Ngỡ ngàng cảnh đẹp núi rừng Tây Bắc.

Nhắc đến miền đất Tây Bắc là nhắc đến Lào Cai, Mù Cang Chải hay Hà Giang cảnh đẹp vô cùng hoang sơ nhưng đậm tình người. Tuy nhiên, không phải chỉ đến những địa điểm trên mới được ngắm cảnh núi non hùng vĩ mà Tây Bắc có vô vàn cảnh đẹp. Bạn sẽ ngỡ ngàng trước cảnh đẹp từ những cung đường quanh co của Tây Bắc.

Ngỡ-ngàng-cảnh-đẹp-núi-rừng-Tây-Bắc

Đối với những du khách yêu thiên nhiên, thích khám phá  và ưa mạo hiểm thì những cung đường đến các địa danh miền núi Tây Bắc quả thật làm cho họ vô cùng mãn nguyện. Có thể nói không đâu vừa hùng vĩ lại nên thơ như thế. Tây Bắc đẹp từ những cung đường cho đến những rừng cây cheo leo xanh mướt, từ những thửa ruộng bậc thanh màu vàng óng cho đến những thung lũng hoa đầy màu sắc.

Ngỡ-ngàng-cảnh-đẹp-núi-rừng-Tây-Bắc

Không chỉ dừng lại ở Sapa, Hà Giang hay Mù Cang Chải, Tây Bắc còn nhiều hơn thế nữa. Trời đất cùng hòa quyện vào nhau khiến cho Tây Bắc lúc nào cũng đẹp. 

 

Những cánh đồng lúa màu vàng óng chuẩn bị đến mùa thu hoạch làm tô điểm thêm cho Tây Bắc ấm áp hơn. Mùi thơm ngào ngạt của lúa chín hòa quyện với không khí trong lành sớm mai, cảm giác như được trở về với quê hương của du khách

Ngỡ-ngàng-cảnh-đẹp-núi-rừng-Tây-Bắc

Đèo Khau Phạ.

Một trong tứ đại đỉnh đèo, đèo Khau Phạ là cái tên khiến người ta nghĩ ngay đến con đèo hiểm trở, dài 30 km, một bên là núi cao dựng đứng, một bên là thung lũng. Từ đây có thể nhìn được toàn bộ Mù Cang Chải với những thửa ruộng bậc thang, những ngôi nhà lấp ló sau những dặng cây.

Ngỡ-ngàng-cảnh-đẹp-núi-rừng-Tây-Bắc

Khung cảnh kỳ vĩ ở Đồng Văn.

Ngoài ra, một số điểm mà nhất định bạn sẽ phải dừng chân nếu có dịp đi Tây Bắc. Đó là cung đường Mù Cang Chải với đường vòng quanh co cực hùng vỹ và những thửa ruộng bậc thang đẹp nhất vùng Tây Bắc, hay đồi chè xanh ngát cùng những cánh đồng hoa ở Mộc Châu Sơn La, Các bản làng ở Sapa hay chinh phuc đỉnh Fansipan hùng vĩ...
 

Bài viết liên quan:

© 2014 Viet Ant Travel. All Rights Reserved