Kinh nghiệm du lịch Tràng An 1 ngày

Tràng An nằm ở tỉnh Ninh Bình cách thành phố Hà Nội 90 Km, địa danh được Unesco công nhận là di sản thế giới năm 2014, được mệnh danh là Hạ Long trên cạn, Tràng An ngày càng thu hút nhiều lượt khách đến tham quan hơn đặc biệt là sau sự kiện Holliwood hoàn thiện bộ phim " Đảo đầu lâu''.

Là một Hưỡng Dẫn Viên hơn 10 năm kinh nghiệm, khu du lịch sinh thái Tràng An đã trở nên điểm đến thân quen và vô cùng hấp dẫn đối với tôi, bởi Tràng An mang một vẻ đẹp không phải nơi nào cũng có được '' độc đáo, hoang sơ, hùng vỹ nhưng cũng không kém phần lãng mạn'' đó là những mỹ từ có thể nói về khu sinh du lịch vô cùng hấp dẫn này.

tham quan Tràng An 1 ngày cùng Viet Ant

Kinh nghiệm đi du lịch Tràng An 1 ngày có những điều bạn cần lưu ý khi book tour hoặc tự đi như sau:

Từ Hà Nội các bạn có thể đi xe máy hoặc Bus theo Quốc Lộ 1A khoảng 90 Km mất khoảng 2,5 tiếng đến Tràng An du khách rất tiện lợi để gửi xe vì bãi gửi xe ngay gần bến thuyền Tràng An.

Vé tham quan khu du lịch Tràng An bằng thuyền là 200k/ người trẻ em dưới 1m là 100k thường là 4 người trên một thuyền tay cho khách Việt Nam các thuyền đều trang bị áo phao cho khách, quý khách không nên lên trên một thuyền quá số người quy định vì danh thắng Tràng An có những nơi nước rất sâu, chỗ nông nhất 1,2m và sâu nhất tới 10m nên an toàn là trên hết.

Không nên đi tham quan khu du lịch Tràng An vào mùa cao điểm nhất là sau dịp tết nguyên đán vì quá đông và quá tải các bạn chỉ đi xem người chen lẫn nhau không đảm bảo an toàn không tham quan được nhiều và đặc biệt vẫn còn chặt chém giá cả tại khu du lịch Tràng An.

Phim trường Kong Skull island

Khu du lịch Tràng An chương trình 1 ngày có hai tuyến tham quan chính giá vé như nhau các bạn có thể chọn tham quan khu du lịch sinh thái tuyến 2 ( Kong Skull island) phim trường Kong rất hấp dẫn thú vị tuyến tham quan này là cơ hội cho các bạn tận mắt chứng kiến phim trường Kong island.

Tuyến tham quan thứ nhất dài hơn ngồi thuyền hơn 2,5 tiếng các bạn sẽ đi qua phong cảnh rất đẹp có tất cả 9 hang.xuất phát đến đền Trần, hang Tối, Hang Sáng, hang Nấu Rượu, sau đó lên núi leo gần 500 bậc đá vào dâng hương tại đền Trần ( đi qua 1 quả núi và quay lại bến thuyền, tiếp tục xuống thuyền qua hang Nấu Rượu đến hang Sính, Hang Si, hang Ba Giọt...

Kong skull island in Trang An

Sau mỗi chuyến tham quan các bạn nên chuẩn bị mỗi người khoảng 20k để tip cho các cô lái đò nhé, vì theo như lời mấy cô bác ở đây thì ban quản lý xếp công việc cho các cô theo hình thức xoay vòng 1 tháng các cô được phục vụ khách một lần do vậy của ít long nhiều các bạn nên tip cho các cô lái đò để chuyến đi của mình có được niềm vui trọn vẹn nhé.
 
Chương trình các tour miền bắc

© 2014 Viet Ant Travel. All Rights Reserved