Khu phố Tây Cầu Mây - Du lịch Sapa

Ở thị trấn Sapa có một con phố mà ở đó chẳng thiếu bất cứ thứ gì so với những thành phố lớn cả từ nhà hàng, khách sạn, siêu thị... cho đến quán Bar, quán cafe phục vụ chủ yếu là du khách nước ngoài do vậy nó còn được gọi với cái tên Phố Tây đó là con phố Cầu Mây ở trung tâm thị trấn Sapa.

Khu-phố-Tây-Cầu-Mây-du-lịch-Sapa

Phố Cầu Mây được xây dựng từ thời Pháp Năm 1905. Nay trở thành dãy phố sầm uất với hệ thống nhà hàng, khách sạn đủ loại.
Chỉ là một dãy phố ngắn xinh xắn nhưng phố Cầu Mây lúc nào cũng đông đúc, nhộn nhịp đặc biệt là du khách nước ngoài

 

Khu-phố-Tây-Câu-Mây-Du-lịch-Sapa

 Đây là một con phố sầm uất nhất nhì thị trấn Sapa bao gồm nhiều khách sạn từ bình dân đến khách sạn 3, 4 sao, các quán cafe có cách bố trí đẹp, phục vụ du khách cả trong và ngoài nước với đủ các món ăn nhanh cả tây lẫn ta. Do vậy ở đây rất thu hút được du khách nước ngoài.

Các khách sạn tại thị trấn Sapa là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch tới đây tham quan. Từ đây, du khách có thể dễ dàng tiếp cận được vẻ đẹp sống động của thị trấn Sapa ở mọi góc cạnh.

Ẩm thực nơi đây là sự kết hợp giữa nét đặc trưng văn hóa dân tộc và hiện đại, góp phần làm cho bức tranh Sapa càng trở nên phong phú hơn.

Nếu bạn có chuyến du lịch Sapa trong 2 ngày 1 đêm thì tốt hơn hết bạn nên book trước một khách sạn ở con phố này, ban ngày bạn có thể dạo chơi quanh khu phố với những cửa hàng bán đồ lưu niệm do chính người H'Mong làm ra, nếm thử hương vị ẩm thực của nhiều quốc gia khác nhau hay ngồi nhâm nhi ly cafe trong khung cảnh mờ sương của sáng sớm và được tắm lá thuốc của người Dao Đỏ, ban đêm thì thưởng thức đồ nướng Sapa... và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn đến con phố này khám phá.

Các bài viết liên quan:

© 2014 Viet Ant Travel. All Rights Reserved