Du lịch ghép đoàn tại sao không???

Du lịch ghép đoàn là việc công ty tổ chức tour du lịch ghép các khách lẻ đặt tour vào cùng 1 hành trình đã được lên kế hoạch sẵn. Có lẽ với các bạn trẻ thì đây không phải là một lựa chọn hay. Tuy nhiên với những lý do Viet ant travel trình bày dưới đây chúng tôi tin bạn sẽ suy nghĩ về hình thức du lịch ghép đoàn này.

1. Bạn không phải lên kế hoạch cho chuyến đi.

Để chuẩn bị cho 1 chuyến đi, bạn phải lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi đó từ địa điểm du lịch, khách sạn, phương tiện di chuyển cho đến chi phí phát sinh. Tuy nhiên, nếu bạn đặt mua tour thì việc của bạn là chuẩn bị hành lý và lên đường. Công ty tổ chức tour sẽ cung cấp cho bạn lịch trình tour phù hợp nhất với bạn, đưa ra chương trình tour chi tiết và rất khoa học.

Lên-kế-hoạch-du-lịch

2. Được sử dụng dịch vụ chất lượng cao với giá rẻ

Có lẽ đây là lý do hàng đầu để bạn nên chọn đặt tour du lịch ghép đoàn chứ không phải tour riêng hay tự túc đi du lịch.  Bạn sẽ được ăn ở nhà hàng sang trọng, đồ ăn ngon, ở khách sạn 3-4* có chất lượng phục vụ tốt, nếu tính trên số tiền mà bạn bỏ ra so với bạn tự túc book phòng chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều đấy.

Du-lịch-ghép-đoàn-tạo-sao-không

3. Được tìm hiểu về các địa điểm tham quan 1 cách có hệ thống

HDV là người có vốn hiểu biết về văn hóa, lịch sử và các thông tin khác ở mỗi địa điểm tham quan, họ sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi ở từng nơi bạn đến và cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho bạn. Tất cả các thông tin trên đã được HDV chuẩn bị 1 cách có hệ thống giúp cho du khách dễ nắm bắt hơn. Chắc chắn nếu bạn tự tổ chức tour thì rất khó để bạn có thể thu thập được lượng kiến thức như vậy.

du-lịch-ghép-đoàn-tại-sao-không

4. Làm quen được nhiều người bạn mới

Từng khách lẻ tham gia tour sẽ được HDV kết nối với nhau thông qua những câu chuyện trong suốt hành trình, cùng ngồi ăn chung, ngủ chung (nếu bạn đi 1 mình), đây là cơ hội cho bạn có thể làm quen với rất nhiều người bạn trong cùng đoàn - những người có cùng sở thích đi du lịch như bạn.

Du-lịch-ghép-đoàn-tại-sao-không

Viet Unique tours là 1 trong 5 công ty du lịch uy tín nhất tại Hà Nội thường xuyên tổ chức tour ghép đoàn với chất lượng hoàn hảo. Đặc biệt trong hè này, tour ghép Sapa 2 ngày 1 đêm chỉ 1.455.000đ, tour ghép Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm chỉ từ 2.500.000 ->> tham khảo tại đây

Trên đây là 4 lý do chúng tôi tin đã thuyết phục được bạn để có 1 tour du lịch ghép đoàn cùng Viet Unique tours mà không phải du lịch bụi hay tự tổ chức.

Bài viết liên quan:

© 2014 Viet Ant Travel. All Rights Reserved