Du lịch Bái Đính Tràng An cần chuẩn bị những gì?

Bái Đính- Tràng An là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất của Ninh Bình, Chùa Bái Đính với danh hiệu ngôi chùa giữ nhiều kỷ lục nhất Việt Nam, khu du lịch sinh thái Tràng An với cảnh sơn thủy hữu tình, đang là một trong những điểm đến hấp dẫn sau khi công chiếu bộ phim đình đám của Hollywood: Kong skull island. Nếu đang lên kế hoạch cho chyến du lịch Bái Đính Tràng An 1 ngày thì đừng quên những mẹo nhỏ dưới đây của Viet ant travel để chuyến du lịch Bái Đính Tràng An của bạn trở nên hoàn hảo nhất nhé.

 
  • Tiền:

Tiền-nên-mang-theo-khi-đi-du-lịch

Tiền là vật dụng không thể thiếu trong suốt hành trình của bạn, tuy nhiên vì đến hành hương nơi cửa Phật nên bạn nhớ mang theo nhiều tiền lẻ.

Nên mang tiền và thẻ ATM phòng trường hợp mất mát bạn có thể nhờ sự trợ giúp của người thân.

  • Trang phục:

Du-lịch-Bái-Đính-Tràng-An-cần-chuẩn-bị-những-gì

Địa hình chùa Bái Đính tuy không cao nhưng rất rộng, bạn phải đi bộ nhiều vì vậy tránh mang giày cao gót, hãy mang giày thể thao để giữ cho đôi chân không bị đau, hoặc nếu chót mang giày cao gót thì bạn có thể mua dép ngay ngoài cổng chùa.

Nếu bạn đi vào đầu năm thì nên mang theo ô vì rất có thể sẽ mưa phùn.

Nên mặc quần áo dài khi vào chùa cầu khấn tránh mặc váy ngắn sẽ gây phản cảm. Ngoài ra thì bạn cũng nên dựa vào thời tiết để chuẩn bị trang phục phù hợp.

  • Những vật dụng cần thiết:

Du-lịch-Bái-Đính-Tràng-An-cần-chuẩn-bị-những-gì

Nếu tự túc đi du lịch thì bạn nên mua bản đồ các điểm đến trong chùa Bái Đính

Mang theo máy ảnh, sạc dự phòng, thẻ nhớ để lưu giữ lại những khoảnh khắc 

Tham quan khu du lịch sinh thái Tràng An bạn phải ngồi thuyền 2 giờ đồng hồ vì vậy nên mang theo đồ ăn hoặc hình thức giải trí nào đó để mọi người vui hơn

  • Một vài lưu ý nhỏ:

Du-lịch-Bái-Đính-Tràng-An-cần-chuẩn-bị-những-gì

Trong khu vực chùa Bái Đính có rất nhiều người ăn xin, tuy nhiên có 1 số người giả tàn tật hoặc lợi dụng trẻ nhỏ để xin tiền du khách, cho hay không là tùy bạn nhưng bạn cũng nên cân nhắc điều đó.

Nên mang theo kem chống nắng, mũ đội đầu để bảo vệ làn da.

Tham khảo: Tour du lịch Bái Đính- Tràng An giá rẻ

© 2014 Viet Ant Travel. All Rights Reserved