10 điểm du lịch Miền Bắc luôn thu hút du khách nước ngoài

Miền Bắc là một trong những điểm du lịch không chỉ hấp dẫn du khách trong nước với những điểm du lịch

1. Vịnh Hạ Long

Du khách nước ngoài biết đến Vịnh Hạ Long với danh hiệu 1 trong bảy kì quan thiên nhiên thế giới, với vẻ đẹp hài hòa giữa đất và trời.

Nằm ở tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm Hà Nội khoảng 170 km về phía Tây Bắc, du khách có thể lựa chọn tham quan Hạ Long tour 1 ngày, 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm rất phổ biến đối với du khách nước ngoài.

Điểm nhấn của Vịnh Hạ Long là các hòn đảo có hình thù kì lạ xung quanh vịnh, một trong những hang động đẹp nhất Vịnh là hang Thiên Cung được ví như "cung điện của nhà trời", hang sửng sốt... tất cả các hang đều được tạo hóa vẽ lên một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp bằng thạch nhũ.

Ngoài các điểm tham quan, du khách còn được tham gia các trò chơi dưới nước như chèo thuyền kayak, chèo thuyền tre, tham quan làng chài Cửu Vạn đã được website du lịch Journeyetc.com đưa vào danh sách 16 ngôi làng cổ đẹp nhất thế giới (năm 2012).

10-điểm-du-lịch-miền-Bắc-thu-hút-du-khách-nước-ngoài

2. Hà Nội.

Hà Nội được du khách quốc tế nhắc nhiều nhất về Phố Cổ Hà Nội với những ngôi nhà cổ kính giữa nơi phồn hoa náo nhiệt của thủ đô, Hồ Gươm được mệnh danh là trái tim của thủ đô.

Hà Nội còn được du khách nhắc nhiều đến ẩm thực nơi Hà Thành, với những món ăn truyền thống lâu đời mà vẫn giữ được hương vị tinh túy nhất.

Hà Nội 36 phố phường được du khách tò mò về cách đặt tên phố của người xưa.

10-điểm-du-lịch-miền-Bắc-luôn-thu-hút-du-khách-nước-ngoài

 

3. Sapa, Lào Cai

Để tránh xa nơi phồn hoa náo nhiệt của thành phố, đến tham quan các bản làng với những con người chân chất, mộc mạc, giản dị, thân thiện và vô cùng hiếu khách. Sapa là một nơi đáp ứng được tiêu chí đó của khách du lịch

Một điểm được du khách nhắc nhiều hơn cả đến Sapa là cảnh núi non hùng vĩ, đỉnh Fansipan cao vời vợi, những cánh đồng ruộng bậc thang chẳng khác gì một bức tranh thủy mạc khổng lồ giữa núi rừng.

Cách Hà Nội khoảng 370 km về phía Tây Bắc, du khách có thể đến Sapa bất kể mùa nào trong năm, mỗi mùa Sapa lại có những cảnh đẹp riêng

10-điểm-du-lịch-miền-Bắc-luôn-thu-hút-du-khách-nước-ngoài

4. Chùa Bái Đính - khu du lịch sinh thái Tràng An.

Cách Hà Nội khoảng 1 giờ đồng hồ theo hướng Nam, Chùa Bái Đính với danh hiệu ngôi chùa rát vàng lớn nhất Châu Á và giữ nhiều kỷ lục nhất Việt Nam

Khu du lịch sinh thái Tràng An với cảnh non nước hữu tình, các hang động kì bí. Điểm nhấn ở đây là du khách phải ngồi thuyền tham quan các hang động xuyên núi, đối với du khách nước ngoài thì đây là một trong những điểm thu hút.

Bái-Đính-Tràng-An

5. Hoa Lư -Tam Cốc Bích Động.

Bái-đính-tràng-an

6. Vịnh Bái Tử Long

Vịnh-bái-tử-long

7. Thác Bản Giốc - Cao Bằng

Thác-bản-Giốc-Cao-Bằng

 

8. Hà Giang

Hà GIang đi mãi chẳng muốn về

 

Hà-Giang

9. Mai Châu hòa bình.

 

Mai-Châu-Hòa-Bình

10. Đảo Cát Bà

Đảo-Cát-Bà

© 2014 Viet Ant Travel. All Rights Reserved